Cách chọn khăn bông cho phù hợp với mục đích sử dụng

Share Article

Khăn bông là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn khăn bông cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hôm nay, Vua khăn xin giới thiệu tới các bạn cách chọn khăn bông phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Khăn bông là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn khăn bông cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Hôm nay, Vua khăn xin giới thiệu tới các bạn cách chọn khăn bông phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Cách chọn khăn bông cho phù hợp với mục đích sử dụng – khăn bông để tắm, đi biển

Với khăn bông tắm, đi biển, khăn khách sạn các bạn nên chọn khăn có độ dầy vừa phải không nên chọn khăn mỏng, bông xốp, thấm hút tốt. Với khăn bông tắm loại này các bạn nên chọn khăn kích thước từ 60x120cm hoặc 70x140cm, độ dầy theo cân nặng từ 335gr – 450gr. Các bạn cũng không nên chọn khăn quá dầy vì khăn quá dầy sẽ lâu khô và tích tụ vi khuẩn trong đó.

Cách chọn khăn bông tắm đúng cách

Cách chọn khăn bông tắm đúng cách

Khăn gội đầu, khăn quấn tóc cá nhân, dùng cho spa, salon, tập gym

Khăn quấn tóc loại này thường chọn khăn có kích thước vừa phải, không cần quá dầy. Theo Vua khăn các bạn nên chọn khăn có kích thước 35x80cm là vừa phải, bạn quấn không bị nặng đầu mà không thiếu hụt.

Khăn bông dùng cho tập Gym, gội đầu, quấn tóc

Khăn bông dùng cho tập Gym, gội đầu, quấn tóc

Khăn mặt cá nhân hoặc khăn tay trong khách sạn, spa

Khăn mặt cá nhân hoặc khăn tay trong khách sạn spa các bạn nên chọn khăn có độ thoáng, bông xốp, mềm mịn.

Cách chọn khăn mặt bông cho gia đình

Cách chọn khăn mặt bông cho gia đình

Tất cả các loại khăn trên các bạn đều nên chọn khăn được sản xuất bằng nguyên liệu cotton 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhé.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khăn được sản xuất từ sợi hỗn hợp những khăn đó bạn dùng mới đầu không khác là mấy so với sợi cotton 100% nhưng sau khi dùng một thời gian ngắn sẽ bị xoắn sợi, khăn khô, không mềm mại bằng khăn bông 100%.
Đến với Vua khăn các bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã, kiểu cách.
Các sản phẩm khăn cao cấp của Vua khăn cung cấp như: khăn gia đình, khăn khách sạn… đều đạt hàng việt nam chất lượng cao, hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang nhật bản, hàn quốc… Đặc biệt tất cả các sản phẩm khăn bông tại Vua khăn đều được sản xuất từ 100% sợi cotton tự nhiên, thân thiện môi trường, mềm mại, êm dịu với mọi loại da.

Sỉ và lẻ liên hệ: Vua khăn – 08.666.11.820 hoặc fanpage: https://facebook.com/vuakhanvn

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey