Cách chọn khăn tắm khách sạn tốt nhất

Share Article

Khăn tắm không chỉ mang lại mầu sắc, phong cách cho không gian mà còn mang lại cho bạn những ý nghĩa thiết thực hàng ngày. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn việc lựa chọn chiếc khăn tắm cho khách sạn như thế nào thì nên tham khảo bài viết cách chọn khăn tắm khách sạn tốt nhất dưới đây:

Một trong những đồ dùng quen thuộc tại khách sạn đó là khăn tắm.

Khăn tắm không chỉ mang lại mầu sắc, phong cách cho không gian mà còn mang lại cho bạn những ý nghĩa thiết thực hàng ngày. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn việc lựa chọn chiếc khăn tắm cho khách sạn như thế nào thì nên tham khảo bài viết cách chọn khăn tắm khách sạn tốt nhất dưới đây:

Cách chọn khăn tắm khách sạn tốt nhất

Cách chọn khăn tắm khách sạn tốt nhất

Chất liệu khăn tắm

Khi bạn chọn chiếc khăn tắm cho khách sạn thì điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là chất liệu tạo nên sản phẩm. Chất liệu tốt nhất và được khuyến khích dùng nhất hiện nay là 100% cotton vì cảm giác thoải mái nó mang lại cho da, độ bền và khả năng thấm hút nước cực tốt.
Khăn tắm có chất liệu 100% cotton cũng là vật dụng bạn nên lựa chọn để sử dụng hàng ngay cho khăn gia đình.

Cách dệt khăn

Việc dệt khăn luôn ảnh hưởng tới độ bền của khăn và cảm giác nó mang lại cho da chúng ta như thế nào.
Như việc dệt theo vòng lặp làm cho khăn hấp thụ tốt hơn nhưng việc dệt xoắn thì lại làm khăn bền hơn. Do đó tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn một chiếc khăn phù hợp nhất cho mình.
Khăn khách sạn, spa cũng không nên có quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Nếu các bạn muốn thêu logo của khách sạn thì cũng nên chọn thêu logo ở 1 góc nhỏ của khăn để tránh gây ra sự phiền toái khi dùng khăn.

Trọng lượng của khăn

Một chiếc khăn khách sạn thì thường có trọng lượng tiêu chuẩn riêng như khăn tắm thường có trọng lượng từ 450gr – 550gr. Đây cũng là trọng lượng tiêu chuẩn của khăn tắm khách sạn được dùng trong các khách sạn lớn.

Kích thước khăn tắm

Khăn tắm được dùng trong khách sạn thường là khăn phục vụ cho du lịch nên đạt yêu cầu quấn được người. Kích thước tiêu chuẩn mà Vua khăn muốn đề cập ở đây là 70x140cm, kích thước này được đa phần các khách sạn lựa chọn. Còn khăn mặt khách sạn, spa thì thường có kích thước như khăn gội đầu gia đình, khăn thể thao là 35x80cm.

Mầu sắc khăn

Khăn được chọn mầu sắc tùy thuộc khách sạn, đa phần các khách sạn đều chọn mầu trắng, nhưng cũng có một số khách sạn chọn mầu sắc khác phù hợp với thương hiệu của họ như kẻ xanh, vàng, nâu cafe sữa… Việc kết hợp mầu sắc khăn tắm với phong cách phòng tắm cũng được nhiều khách sạn xem xét.

Chức năng của khăn tắm là yếu tố quan trọng nhất

Chiếc khăn tắm là vật dụng bạn sử dụng hàng ngày vì vậy chắc chắn chọn cho mình một chiếc khăn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Điều quan trọng là chọn khăn thấm nước tốt, mang lại cảm giác thoải mái.
Hiện nay khăn tắm được bầy bán tràn lan trên thị trường từ chợ cóc, siêu thị, cửa hàng tạp hóa… Nhưng các bạn nên lưu ý, đừng ham rẻ mà chọn khăn kém chất lượng.
Các bạn nên chọn những nơi uy tín, những nhà cung cấp chuyên nghiệp để nghe họ tư vấn chọn khăn phù hợp với bạn.

Vua khăn một trong những đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ khăn bông cao cấp trên toàn quốc, khăn đảm bảo hàng Việt nam chất lượng cao.
Một chiếc khăn như thế nào gọi là chất lượng các bạn xem thêm tại:
Chọn Khăn Bông Cao Cấp Đạt Chuẩn Cho Gia Đình Trong Năm Mới
Cách Chọn Khăn Mặt Bông Cho Trẻ Em Tốt Nhất
Cách Chọn Khăn Bông Cho Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Hy vọng bài viết Cách chọn khăn tắm khách sạn tốt nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc khăn tắm phù hợp và đạt tiêu chuẩn.
Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn khăn tắm khách sạn, spa để làm khăn quà tặng cho khách hàng, đối tác với gợi ý nho nhỏ là các bạn thêu logo thương hiệu của mình vào để quảng bá thương hiệu, đó cũng là ý tưởng không tồi cho những ai đang cần quà tặng lễ tết.

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey