Cách lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh gắn bồn cầu

Share Article

Vòi xịt thông minh gắn bồn cầu là thiết bị vệ sinh phần dưới của cơ thể với hệ thống xịt nước rửa tự động giúp con người vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ chỉ bằng các thao tác đơn giản. Dòng nước phun rửa có các mức độ phun khác nhau phù hợp với cả nam và nữ, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng đặc biệt với những trường hợp bị bệnh về đường tiêu hóa, người già hay trẻ em.

Hiện nay, tại các nước phát triển trên thế giới việc sử dụng vòi xịt vệ sinh thông minh đã trở lên phổ biến, tuy nhiên ở Việt nam vòi xịt vệ sinh thông minh mới được sử dụng tại những căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao… chưa được phổ biến rộng rãi tại nhà dân vì vậy việc lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh gắn bồn cầu không phải ai cũng biết.

Sau đây, Vua khăn sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh gắn bồn cầu để các bạn nắm rõ và có thể tự lắp được cho gia đình mình.

Đầu tiên Vua khăn cũng xin giới thiệu vòi xịt thông minh gắn bồn cầu là gì?

Vòi xịt thông minh gắn bồn cầu thiết bị vệ sinh phần dưới của cơ thể với hệ thống xịt nước rửa tự động giúp con người vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ chỉ bằng các thao tác đơn giản. Dòng nước phun rửa có các mức độ phun khác nhau phù hợp với cả nam và nữ, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng đặc biệt với những trường hợp bị bệnh về đường tiêu hóa, người già hay trẻ em.
Vòi xịt thông minh còn có tính năng điều chỉnh lực của nước, hướng phun, sử dụng chế độ nước nóng lạnh… Ngoài ra việc sử dụng vòi xịt thông minh còn giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí mua giấy vệ sinh, hạn chế tắc bồn cầu…

Cách lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh gắn bồn cầu
Cách lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh gắn bồn cầu

Vậy cách lắp đặt vòi xịt thông minh gắn bồn cầu như thế nào?

  • Bước 1: Tháo lắp bồn cầu (Với những vòi xịt thông minh gắn bồn cầu cần tháo lắp)

Nắp được cố định với thân bồn cầu thông qua ốc vít ở phía sau, bạn có thể dùng tua vít để vặn mở các con ốc này là có thể tháo nắp bồn cầu. Nhưng riêng với vòi xịt thông minh mina thì các bạn không cần tháo lắp bồn cầu.

Bước 1 tháo láp bồn cầu
Bước 1 tháo láp bồn cầu
  • Bước 2: Lắp ráp các thiết bị vào khung vòi xịt

Bạn dùng vòi xịt vệ sinh gắn vào bộ khung để lắp vào lắp bồn cầu đó rồi đấu một đầu dây dẫn nước vào khung này. (Thường sẽ có hướng dẫn chi tiết trong sản phẩm)

Gắn vòi xịt vào khung lắp đặt
Gắn vòi xịt vào khung lắp đặt
Khung vòi xịt vệ sinh Mina Bidet
Khung vòi xịt vệ sinh Mina Bidet
  • Bước 3: Lắp vòi xịt vào bồn cầu

Đặt khung vòi xịt vào thân bồn câu sao cho vòi xịt nằm ở giữa 2 khe rãnh khít với lỗ cố định, sau đó lắp đặt nắp bàn cầu lên phía trên như ban đầu, dùng ốc siết chặt lại.
Còn với Vòi xịt thông minh mina với thiết kế có khe ở khung lắp đặt rồi nên các bạn chỉ cần gắn 2 khe ở khung vòi xịt vào 2 khớp của lắp bồn cầu là được.

Lắp khung vòi xịt vào bồn cầu và lắp nắp bồn cầu
Lắp khung vòi xịt vào bồn cầu và lắp nắp bồn cầu
  • Bước 4: Lắp dây dẫn nước vào nguồn cấp nước

Trước tiên, bạn kháo van nước và tháo dây dẫn nước vào bồn cầu. Sau đó bạn dùng đầu dây dẫn nước chữ T của vòi xịt thông minh, gắn bồn cầu lắp vào van nước và lắp dây dẫn nước vào đầu còn lại của dây chữ Tm khi đã vặn chặt các đầu dây dẫn nước, bạn có thể mở khóa van để có thể bắt đầu sử dụng bồn cầu.

Lắp đặt dây dẫn nước vào nguồn cấp nước
Lắp đặt dây dẫn nước vào nguồn cấp nước

Cách lắp đặt vòi xịt vệ sinh thông minh gắn bồn cầu rất đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự lắp tại nhà. Vua khăn chúc các bạn thành công.
Vua khăn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị thông minh, khăn cao cấp … trên toàn quốc.
Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hê: Vua khăn08.666.11.820

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey