Cách rửa mặt đúng cách giành cho nữ

Share Article

Bạn vẫn thường lấy một lượng sữa rửa mặt bất kỳ và thoa lung tung lên mặt, sau đó rửa sạch lại với nước, bạn vẫn làm thế hàng ngày đúng không nào? Đây là cách làm chưa đúng. Hãy tham khảo các bước sau để tối ưu tác dụng của sữa rửa mặt

Cách rửa mặt đúng cách giành cho nữ

Bạn vẫn thường lấy một lượng sữa rửa mặt bất kỳ và thoa lung tung lên mặt, sau đó rửa sạch lại với nước, bạn vẫn làm thế hàng ngày đúng không nào? Đây là cách làm chưa đúng. Hãy tham khảo các bước sau để tối ưu tác dụng của sữa rửa mặt:

Bước 1: Làm ướt da mặt

Bước 2: Lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt ngô, cho ra tay hoặc miếng tạo bọt đánh bông
Các bạn nên chọn loại sữa rửa mặt có thành phần chiết xuất từ tự nhiên như vậy sẽ an toàn với da hơn nhé.

Bước 3: Lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên khuôn mặt và lưu ý thoa xuôi theo chiều lỗ chân lông để chất bẩn dễ dàng theo đà bị quấn ra ngoài. Thời gian khoảng 20-30 giây, bạn không nên để sữa lâu quá trên da mặt. (Nếu để sữa rửa mặt lâu trên mặt sẽ dễ làm khô da mặt).

Cách rửa mặt đúng cách giành cho nữ

Cách rửa mặt đúng cách giành cho nữ

Bước 4: Rửa sạch với nước và thấm khô da bằng khăn mềm
Các bạn nên chọn khăn mặt có thành phần là 100% cotton tự nhiên, độ dài bông vừa phải, mềm mại, tránh chọn khăn pha sợi nở, pha nilong vì sẽ làm ra bông, thấm hút nước kém nhé.

Lưu ý: Dùng sữa rửa mặt quá 2 lần/ngày sẽ gây tác động xấu cho da. Rửa mặt trước khi đi ngủ là vô cùng quan trọng, tạo điều kiện thông thoáng và tái tạo tế bào da, lấy đi các chất bẩn bám trên da sau một ngày dài. Đặc biệt để có làn da luôn khỏe mạnh các bạn nên tẩy da chết 1 tuần 2 lần để da được sạch sẽ hơn tạo điều kiện tốt nhất cho da được tái tạo và nhớ bôi kem dưỡng sau khi rửa mặt nhé, không gì bằng chăm chỉ bôi kem dưỡng da đâu nhé.

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey