Cách vệ sinh khăn mặt bông ngay tại nhà

Share Article

Khăn mặt sau một thời gian sử dụng sẽ bị vấy bẩn, nhiễm khuẩn hoặc môc. Khi các bạn dùng khăn không vệ sinh sẽ dễ mắc các bệnh ngoài da. Do đó các bạn nên vệ sinh khăn mặt thường xuyên và phơi khăn chỗ thoáng, ánh nắng nhẹ.

Khăn mặt sau một thời gian sử dụng sẽ bị vấy bẩn, nhiễm khuẩn hoặc môc. Khi các bạn dùng khăn không vệ sinh sẽ dễ mắc các bệnh ngoài da. Do đó các bạn nên vệ sinh khăn mặt thường xuyên và phơi khăn chỗ thoáng, ánh nắng nhẹ.

Hôm nay, Vua khăn xin giới thiệu tới các bạn một cách vệ sinh khăn mặt bông ngay tại nhà đơn giản. Các bạn hãy làm theo các bước sau nhé:

Nguy cơ mắc bệnh khi dùng khăn mặt không hợp vệ sinh

Nguy cơ mắc bệnh khi dùng khăn mặt không hợp vệ sinh

Để vệ sinh khăn cao cấp đúng cách ngay tại nhà các bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Cách vệ sinh khăn mặt bông ngay tại nhà với hòa loãng muối hạt to với nước ấm, ngâm khăn vào nước muối khoảng 10 phút. Nước muối có tác dụng sát khuẩn, khử khuẩn và mùi hôi của khăn bông rất tốt.

Bước 1 - Cách vệ sinh khăn mặt bông ngay tại nhà

Bước 1 – Cách vệ sinh khăn mặt bông ngay tại nhà

Bước 2: Sau khi ngâm khăn mặt bông vào nước muối chúng ta vò kỹ vắt ráo và giặt lại với xà phòng giặt rồi xả sạch với nước lạnh.

Bước 2 - Cách vệ sinh khăn mặt bông tại nhà

Bước 2 – Cách vệ sinh khăn mặt bông tại nhà

Bước 3: Ngâm khăn mặt bông vừa giặt vào nước sôi

Bước 3 - Cách vệ sinh khăn mặt bông tại nhà

Bước 3 – Cách vệ sinh khăn mặt bông tại nhà

Bước 4: Vắt khô khăn mặt bông và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời

Bước 4 - Cách vệ sinh khăn mặt bông tại nhà

Bước 4 – Cách vệ sinh khăn mặt bông tại nhà

Trên đây là 4 bước trong cách làm vệ sinh khăn mặt bông ngay tại nhàVua khăn sưu tầm được. Nhìn qua 4 bước tưởng lâu nhưng thực ra làm rất nhanh nhé.

Các bạn nhớ thường xuyên vệ sinh khăn mặt bông, khăn tắm… cho gia đình mình để tránh nhiễm bệnh không đáng có nhé.

Liên hệ để được tư vấn khi mua khăn gia đình, khăn khách sạn, khăn bông spa, khăn bông salon gội đầu, khăn quà tặng, … tại vuakhan.vn – 08.666.11.820

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey