Chọn khăn bông cao cấp đạt chuẩn cho gia đình trong năm mới

Share Article

Chọn khăn bông cao cấp đạt chuẩn cho gia đình trong năm mới Mỗi đầu năm là mỗi một khởi đầu những điều mới. Hãy bắt đầu làm mới từ những việc nhỏ như thay một bộ khăn mặt, khăn gội, khăn tắm cao cấp đảm bao chất lượng cho gia đình bạn trong năm mới. Khăn bông là đồ dùng để vệ sinh cơ thể nên việc sạch sẽ, mềm mại, an toàn với mọi loại da là điều cần đặt lên hàng đầu.

Chọn khăn bông cao cấp đạt chuẩn cho gia đình trong năm mới

Mỗi đầu năm là mỗi một khởi đầu những điều mới. Hãy bắt đầu làm mới từ những việc nhỏ như thay một bộ khăn mặt, khăn gội, khăn tắm cao cấp đảm bao chất lượng cho gia đình bạn trong năm mới.

Khăn bông là đồ dùng để vệ sinh cơ thể nên việc sạch sẽ, mềm mại, an toàn với mọi loại da là điều cần đặt lên hàng đầu.

Những thời điểm nên thay khăn bông
Khăn bông từ trước đến nay luôn là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người, nhiều người còn có hẳn bộ khăn để phục vụ từng công năng khác nhau. Việc sử dụng khăn riêng cho mỗi người chính là việc tự bảo vệ bản thân khỏi các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như sùi mào gà, mụn nhọn, đau mắt đỏ, một số bệnh ngoài da khác… Cũng như việc sử dụng khăn bông của mỗi người thì việc sử dụng khăn bông theo từng mục đích khác nhau cũng giúp cơ thể tránh bị lây lan vi khuẩn ở những bộ phận khác nhau trên cơ thể.
Khi dọn dẹp nhà cửa định kỳ cũng như những ngày cận tết mọi người ngại vứt bỏ những chiếc khăn mặt, khăn gội, khăn tắm đã sờn cũ, đổi mầu hay xơ cứng. Nếu chiếc khăn đã hết hạn sử dụng tức là đã được sử dụng 3 – 4 tháng cũng nên loại bỏ, bởi lúc này sợi vải bắt đầu xo, mất dần khả năng hút nước, vi khuẩn trú ngụ trong khăn sẽ tăng lên từng ngày nếu tiếp tục sử dụng như vậy sẽ rất nguy hiểm tới sức khỏe của gia đình.
Vậy nên năm mới hãy thay khăn mới vì sức khỏe của chính mình và người thân nhé.

Khăn khách sạn cao cấp - Vua khăn

Khăn khách sạn cao cấp – Vua khăn

Nhưng chọn khăn bông loại nào khi trên thị trường có rất nhiều loại khăn bông?

Dấu hiệu nhận biết khăn bông đạt chuẩn là gì?

Khăn tắm khách sạn spa cao cấp - Vua khăn

Khăn tắm khách sạn spa cao cấp – Vua khăn

Một chiếc khăn bông chất lượng điều đầu tiên nhìn vào sẽ là thương hiệu, những sản phẩm có thương hiệu rõ ràng luôn phản ánh được chất lượng hơn hẳn những chiếc khăn nhiều mầu sắc ở chợ, bày bán tràn lan không rõ nguồn gốc. Tên thương hiệu, chất liệu sợi dệt được ghi rõ trên khăn như một lời cam kết của nhà sản xuất đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Khăn quà tặng cao cấp - Vua khăn

Khăn quà tặng cao cấp – Vua khăn

Thường những chiếc khăn có chất liệu được dệt từ sợi có nguồn gốc tự nhiên sẽ tốt hơn là những sản phẩm được dệt từ những sợi hỗn hợp. Như khăn bông cao cấp Vua khăn được sản xuất từ 100% sợi cotton không pha sợi nở, sợi nilong.
Đặc biệt khăn tốt thì trong quá trình sử dụng sẽ không bị phai mầu, không xổ lông, sợi bông giữ được mềm mại và hút ẩm tốt, mau khô.
Khi có nhu cầu mua khăn mới các bạn nên tìm đến các thương hiệu nổi tiếng về sản xuất khăn bông như thương hiệu Vua khăn. Vua khăn là thương hiệu khăn bông cao cấp như khăn gia đình, khăn khách sạn, spa, khăn thể thao, khăn quà tặng, khăn trẻ em

Khăn thể thao cao cấp, thấm hút mồ hôi - Vua khăn

Khăn thể thao cao cấp, thấm hút mồ hôi – Vua khăn

Các bạn có thể liên hệ: 08.666.11.820 để được tư vấn và đặt hàng nhé.

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey