Có nên dùng máy tăm nước gia đình hay không?

Share Article

Máy tăm nước gia đình là một loại thiết bị vệ sinh răng miệng tại nhà giống như các sản phẩm khác chẳng hạn như: bàn chải, chỉ nha khoa, cạo lưỡi… Điểm nổi bật của máy tăm nước gia đình là có loại chạy bằng motor hoặc chạy bằng cơ lực đẩy của nước với một áp lực phù hợp nhằm làm sạch mảng bám và mảnh vụn thức ăn còn xót trên kẽ răng và khe nướu, massage nướu, cải thiện tuần hoàn máu vùng nướu và giúp nướu chắc khỏe, mang lại cảm giác sạch sẽ, tự tin cho người dùng.

Có nên dùng máy tăm nước gia đình hay không? dùng máy tăm nước gia đình cho vệ sinh răng miệng có hiệu quả không? là câu hỏi của rất nhiều người khi mới tìm hiểu về máy tăm nước.

Vệ sinh răng miệng bằng máy tăm nước gia đình đã trở thành xu hướng chung của những ai quan tâm đến sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng trên thế giới nhưng ở Việt nam thì không phải ai cũng biết đến sản phẩm này.

Hôm nay, Vua khăn sẽ giới thiệu tới các bạn những lợi ích của việc sử dụng máy tăm nước gia đình.

Có nên sử dụng máy tăm nước gia đình không
Có nên sử dụng máy tăm nước gia đình không

Máy tăm nước gia đình là một loại thiết bị vệ sinh răng miệng tại nhà giống như các sản phẩm khác chẳng hạn như: bàn chải, chỉ nha khoa, cạo lưỡi…
Điểm nổi bật của máy tăm nước gia đình là có loại chạy bằng motor hoặc chạy bằng cơ lực đẩy của nước với một áp lực phù hợp nhằm làm sạch mảng bám và mảnh vụn thức ăn còn xót trên kẽ răng và khe nướu, massage nướu, cải thiện tuần hoàn máu vùng nướu và giúp nướu chắc khỏe, mang lại cảm giác sạch sẽ, tự tin cho người dùng.

Vậy có nên sử dụng máy tăm nước gia đình hay không?

Thường chúng ta có thói quen sử dụng chỉ nha khoa, bàn chải kẽ răng để vệ sinh răng miệng và khe nướu. Tuy nhiên phương pháp này có thao tác quá rườm rà, tốn thời gian mà đôi khi không đạt hiệu quả như mong đợi. Do đó máy tăm nước ra đời, hạn chế được những nhược điểm của các thiết bị vệ sinh răng miệng truyền thống.
Dùng máy tăm nước gia đình được đánh giá là phương pháp chăm sóc răng nướu hiệu quả và an toàn nhất.
Đặc biệt với những người niềng răng thì máy tăm nước là thiết bị thông minh hiệu quả nhất trong việc vệ sinh răng miệng.
Tuy nhiên đối với việc chăm sóc răng miệng tại nhà, nha sĩ khuyên bạn nên đánh răng 2 lần mỗi ngày trong vòng ít nhất 2 phút mỗi lần. Dùng tăm nước 1 lần mỗi ngày giúp làm sạch răng hiệu quả.

Sử dụng máy tăm nước gia đình để vệ sinh răng miệng tốt nhất
Sử dụng máy tăm nước gia đình để vệ sinh răng miệng tốt nhất

Mặc dù máy tăm nước có thể làm sạch những kẻ răng mà bàn chải đánh răng khó có thể tiếp cận tới được, máy tăm nước chưa thể thay thế bàn chải đánh răng trong việc vệ sinh răng miệng. Máy tăm nước chỉ là phương pháp thay thế cho chỉ nha khoa trong việc làm sạch răng.

Mua máy tăm nước gia đình nào tốt và giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tăm nước như máy tăm nước dùng động cơ và không dùng động cơ của rất nhiều thương hiệu khác nhau.
Tuy nhiên, việc sử dụng máy tăm nước cho gia đình với giá thành rẻ, an toàn và tiện lợi thì Máy tăm nước gia đình Mina là lựa chọn hữu hiệu, tiết kiệm và tốt nhất cho gia đình bạn.

Máy tăm nước gia đình Mina giá rẻ
Máy tăm nước gia đình Mina giá rẻ

Máy tăm nước gia đình Mina là sản phẩm hàng Việt nam trên công nghệ hiện đại, máy có thể lắp trực tiếp với vòi rửa của lavabo, có 5 đầu phun nước để sử dụng cho cả gia đình, các bạn có thể điều chỉnh lực đẩy của nước qua nút vặn inox tiện lợi. Đặc biệt, Máy tăm nước gia đình Mina có giá thành cực kỳ hợp lý giá chỉ 389.000 đồng 01 bộ, các bạn có thể dùng được cho cả gia đình, tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các thiết bị khác trên thị trường. Các thiết bị máy tăm nước cá nhân thì các bạn chỉ dùng được cho một người để đảm bảo vệ sinh.
Với bài viết Vua khăn giới thiệu trên đây các bạn đã trả lời cho câu hỏi: Có nên sử dụng máy tăm nước gia đình hay không chưa?
Nếu các bạn còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ: Vua khăn08.666.11.820 để được tư vấn miễn phí nhé.
Vua khăn chuyên cung cấp các sản phẩm khăn cao cấp, thiết bị thông minh… giá rẻ trên toàn quốc.

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey