Đã bao lâu rồi bạn chưa thay khăn bông trong gia đình

Share Article

Đã bao lâu rồi bạn chưa thay khăn bông trong gia đình bạn? Khăn bông như khăn mặt bông, khăn bông tắm, khăn gội đầu tưởng chừng vật dụng đơn giản nhưng sự thật có phải như vậy không?

Đã bao lâu rồi bạn chưa thay khăn bông trong gia đình bạn?

Khăn bông như khăn mặt bông, khăn bông tắm, khăn gội đầu tưởng chừng vật dụng đơn giản nhưng sự thật có phải như vậy không?

Tại sao lại vậy?

Khăn bông tắm, khăn gội đầu, khăn rửa mặt là vật dụng hàng ngày không thể thiếu của mỗi cá nhân, nếu khăn bông không được vệ sinh đúng cách, không được phơi ở nơi khô thoáng thì đây chính là nơi tích tụ vi khuẩn và trực tiếp gây bệnh cho bạn như bệnh ngoài da, giun sán, viêm gian B…

Đã bao lâu rồi bạn chưa thay khăn bông trong gia đình

Đã bao lâu rồi bạn chưa thay khăn bông trong gia đình

50% người Việt Nam có thể bị nhiễm giun, sán và ký sinh trùng

“Ước tính hằng năm người dân mất 1,5 triệu lít máu và 15 tấn lương thực để nuôi giun. Nhiễm giun gây nên những bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Các triệu chứng, biểu hiện không rầm rộ như nhiều bệnh truyền nhiễm cấp tính nên dễ bị lãng quên, chưa được quan tâm”, tiến sĩ Dương nhấn mạnh.

“Trong 2 tháng 5 và 6/2018, có tới gần 9.000 ca bệnh tới khám tại Da liễu TW, bao gồm trứng cá bọc, trứng cá đầu đen, trứng cá mủ.
Tưởng chừng như đơn giản nhưng không đơn giản đúng không các bạn.”

Khả năng nhiễm bệnh ngoài da khi dùng khăn bông không hợp vệ sinh

Khả năng nhiễm bệnh ngoài da khi dùng khăn bông không hợp vệ sinh

Khăn tắm, khăn gội đầu các bạn có thể thay sau khi sử dụng khoảng 3-6 tháng, nhưng khăn rửa mặt thì bạn nên thay khi sử dụng được khoảng 3 tháng hoặc có thể sớm hơn tùy vào tình trạng khăn.

Hãy nhớ thay khăn bông tắm, khăn rửa mặt, khăn gội đầu định kỳ cho gia đình bạn nhé.

Các bạn đừng coi thường vật dụng đơn giản này nhé.

Vua khăn chuyên cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm khăn cao cấp được sản xuất bởi 100% cotton tự nhiên thân thiện với môi trường, trên dây truyền công nghệ hiện đại, công nghệ nhuộm mầu tiên tiến không phai mầu trong quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: Vua khăn08.666.11.820 để được báo giá tốt nhất nhé.

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey