Dấu hiệu nhận biết khăn bông kém chất lượng

Share Article

Các bạn đã biết những dấu hiệu nhận biết khăn bông tốt trong các bài viết của Vua khăn trước đây Cách Chọn Khăn Mặt Bông Cho Trẻ Em Tốt Nhất Cách Chọn Khăn Tắm Khách Sạn Tốt Nhất Chọn Khăn Bông Cao Cấp Đạt Chuẩn Cho Gia Đình Trong Năm Mới Nhưng các bạn đã biết một chiếc khăn bông kém chất lượng sẽ có diện mạo như thế nào chưa? Hãy tham khảo bài viết dấu hiệu nhận biết khăn bông kém chất lượng của Vua khăn dưới đây nhé.

Dấu hiệu nhận biết khăn bông kém chất lượng

Các bạn đã biết những dấu hiệu nhận biết khăn bông tốt trong các bài viết của Vua khăn trước đây
Cách Chọn Khăn Mặt Bông Cho Trẻ Em Tốt Nhất
Cách Chọn Khăn Tắm Khách Sạn Tốt Nhất
Chọn Khăn Bông Cao Cấp Đạt Chuẩn Cho Gia Đình Trong Năm Mới

Nhưng các bạn đã biết một chiếc khăn bông kém chất lượng sẽ có diện mạo như thế nào chưa? Hãy tham khảo bài viết dấu hiệu nhận biết khăn bông kém chất lượng của Vua khăn dưới đây nhé.

Dấu hiệu nhận biết khăn bông kém chất lượng

Dấu hiệu nhận biết khăn bông kém chất lượng

Giặt bị ra mầu và xù lông

Thường thì chiếc khăn kém chất lượng sẽ bắt đầu xổ lông sau khoảng 1 tháng sử dụng và gây khó chịu cho người dùng.
Cách kiểm tra đó là khi chọn khăn các bạn chà nhẹ khăn vào quần áo của mình, nếu khăn nào có nhiều lông dính vào vải thì thường sẽ xổ lông rất nhiều hơn sau khi mua về sử dụng, những chất liệu tốt sẽ bị xù lông rất ý khi bị chà sát như vậy.
Bạn cũng nên lưu ý những khăn bị rút sợi vì khi bị rút sợi thường khăn sẽ không được mịn như ban đầu.

Khăn bông bị rút sợi xù lông

Khăn bông bị rút sợi xù lông

Khả năng thấm hút kém

Một chiếc khăn bông như khăn mặt, khăn tắm, khăn gội đầu, khăn khách sạn, spa hay khăn thể thao đều yêu cầu độ thấm hút tốt để phục vụ mục đích lau khô của chiếc khăn. Những loại vải thấm hút tốt và vừa tiền là vải 100% cotton, đặc biệt cotton tự nhiên hay còn gọi cotton organic.
Một chiếc khăn tắm tốt sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời sau khi tắm, sau khi tắm bạn chỉ cần quàng khăn lên người là toàn bộ nước sẽ được hút khô nhanh chóng và bạn không cần phải chà lau khiến da bạn bị kích ứng.

Khăn quá mỏng

Một chiếc khăn đạt tiêu chuẩn về thấm hút thì phải đạt đến một trọng lượng và độ dày nhất định, những chiếc khăn mềm mại thường sẽ rất dày, trong khi những chiếc khăn mỏng khi sờ vào sẽ cảm giác thô ráp rõ ràng trong lòng bàn tay, đó là do độ dày bông chưa đủ để khiến khăn mềm mịn. Các bạn có thể cảm nhận ngay khi cầm chiếc khăn tại cửa hàng, siêu thị,…
Để chọn được chiếc khăn ưng ý, bạn có thể đến với Vua khăn để chọn cho mình chiếc khăn chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường đặc biệt thân thiện với làn da từ thương hiệu uy tín.
Vua khăn chuyên cung cấp sỉ lẻ khăn bông cao cấp như khăn gia đình, khăn khách sạn, spa, khăn trẻ em, khăn thể thao… được sản xuất từ 100% sợi coton tự nhiên, công nghệ nhuộm tiên tiến không phai mầu, không xù lông khi sử dụng, an toàn với mọi loại da – 08.666.11.820

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey