Giới thiệu về Vua khăn

Share Article

Vua khăn là một thương hiệu khăn cao cấp các loại.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm khăn cao cấp như khăn gia đình, khăn khách sạn, spa, khăn trẻ em, khăn thể thao, khăn quà tặng… với tiêu chí “lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu”, Vua khăn không chỉ chú ý đến lợi ích về kinh tế mà còn lợi ích về sức khỏe, đời sống của người tiêu dùng.
Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là thượng đế, mọi vấn đề của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi không cho phép bất kỳ một sản phẩm dịch vụ kém chất lượng nào từ Vua khăn tới khách hàng. Đặc biệt vấn đề liên quan trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng.
Các sản phẩm của Vua khăn đều được sản xuất, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao tới tay khách hàng.
Những người sáng lập ra Vua khăn là người được sinh ra và lớn lên trực tiếp tại làng nghề dệt Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội. Họ được tiếp xúc với công việc sản xuất khăn từ nhỏ, từ khâu chọn sơi, quay sợi, chập sợi, se sợi, dệt ra chiếc khăn, tẩy nhuộm đến khâu hoàn thiện khăn nên rất am hiểu về từng sản phẩm, luôn chọn được những nguyên liệu, công nghệ, độ dài bông, độ dày của khăn sao cho phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.
Làng nghề dệt Phùng xá là một trong những làng nghề truyền thống của Việt Nam với nghề dệt được mở ra từ những năm 30 của thế kỷ XX. Ngày nay, nghề dệt khăn được phát triển mạnh mẽ với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Nhưng với Vua khăn nhận thấy do ô nhiễm môi trường đang được đề lên cao nên chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn với mọi loại da như bông, sợi tre, sợi gỗ sồi… để cung cấp trong nước cũng như xuất khẩu.
Sản phẩm khăn bông tự nhiên 100% cotton cao cấp không chỉ khách hang trong nước tin tưởng mà còn xuất khẩu sang các nước lân cận.
Vua khăn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng ưu việt tới tay người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: vuakhan.vn08.666.11.820https://facebook.com/vuakhanvn

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey