Những sai lầm khi lựa chọn và sử dụng khăn bông

Share Article

Khăn bông là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn khăn bông tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn khăn bông cho phù hợp với từng đối tượng trong gia đình mình. Để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn nên tránh những sai lầm khi lựa chọn và sử dụng khăn bông như không để ý đến chất lượng, trọng lượng của khăn, dùng chung khăn tắm, ...

Những sai lầm khi lựa chọn và sử dụng khăn bông là bài viết Vua khăn muốn gửi tới các bạn tham khảo để có thể lựa chọn những chiếc khăn cao cấp phù hợp với gia đình mình.

Khăn bông là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn khăn bông tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn khăn bông cho phù hợp với từng đối tượng trong gia đình mình.

Những sai lầm khi lựa chọn và sử dụng khăn bông

Những sai lầm khi lựa chọn và sử dụng khăn bông

Để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn nên tránh những sai lầm khi lựa chọn và sử dụng khăn bông như sau:

  • Lựa chọn khăn bông có chất liệu không hợp với da: Một chiếc khăn cao cấp được sản xuất từ 100% cotton từ sợi bông thiên nhiên (sợi bông hữu cơ) sẽ tốt hơn nhiều so với sợi bông tổng hợp. Xu hướng khách hàng vẫn ưa chọn hàng rẻ bởi họ nghĩ hàng nào cũng có chất liệu giống nhau, khăn không rõ nguồn gốc, chứa hóa học độc hại khi sử dụng ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của bạn.
Sai lầm khi chọn khăn bông là lựa chọn chất liệu khăn bông không phù hợp với da

Sai lầm khi chọn khăn bông là lựa chọn chất liệu khăn bông không phù hợp với da

  • Không quan tâm đến trọng lượng của khăn: Trọng lượng của khăn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khăn, khăn đạt tiêu chuẩn cần có trọng lượng đạt chuẩn trong mức cho phép để đạt được độ dầy của bông, độ dài của bông… Nếu độ dầy của bông, độ dài của bông không đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khăn.Một chiếc khăn có chỉ số GSM (Gram/m2) nhỏ hơn 500 sẽ là lựa chọn hợp lý khi sử dụng tại gia đình. Thông thường khăn cao cấp có thương hiệu sẽ có tiêu chuẩn về chất lượng cao hơn những khăn bán trôi nổi trên thị trường.
Nên lựa chọn khăn cao cấp để đảm bảo chất lượng

Nên lựa chọn khăn cao cấp để đảm bảo chất lượng

  • Dùng chung khăn tắm: Các bạn nên có khăn tắm riêng cho từng thành viên trong gia đình vì cũng như khăn mặt đây có thể là vật trung gian gây ra các loại bệnh truyền nhiễm như đau mắt đỏ, mụn nhọt… và gây ra tổn thương cho da. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khăn cao cấp, khăn tắm, khăn gia đình … giá rẻ trên thị trường, do đó, vì sức khỏe gia đình bạn, bạn nên mua cho mỗi thành viên gia đình 1 bộ khăn gia đình để sử dụng riêng nhé.
Sai lầm khi dùng khăn tắm trong gia đình là dùng chung khăn tắm

Sai lầm khi dùng khăn tắm trong gia đình là dùng chung khăn tắm

  • Bảo quản khăn không đúng cách: Các bạn nên giặt khăn bông thật kĩ lưỡng trước lần sử dụng đầu tiên để loại bỏ các chất bụi bẩn trong quá trình vận chuyển. Bạn nên phơi khăn tắm dưới ánh nắng mặt trời, tránh để khăn bị ẩm trong phòng tắm – bởi độ ẩm cao là môi trường thích hợp cho các loại vi khuẩn cũng như nấm sinh sôi. Các bạn nên vắt khăn nhẹ nhàng thay vì vắt khăn quá kĩ, bạn nên phơi khăn trên dây để chúng khô tự nhiên, như vậy khăn sẽ không bị cứng cũng như giảm độ mềm mại và độ bền của khăn.

Trên đây là một số thông tin về Những sai lầm khi lựa chọn và sử dụng khăn bôngVua khăn muốn gửi tới các bạn. Các bạn muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: Vua khăn08.666.11.820

Vua khăn chuyên cung cấp các sản phẩm khăn cao cấp, thiết bị thông minh, khăn gia đình, khăn khách sạn … sỉ lẻ giá tại xưởng trên toàn quốc.

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey