Những trò chơi bố mẹ có thể chơi cùng con tại nhà

Share Article

Những trò chơi bố mẹ có thể chơi cùng con tại nhà Thời buổi công nghệ phát triển, cuộc sống càng hối hả, con cái chỉ quanh quanh tivi, điện thoại, ipad... mà thiếu đi sự quan tâm của bố mẹ. Đôi khi bố mẹ cũng không biết chơi gì với con ngay tại nhà mình. Dưới đây là những trò chơi bố mẹ có thể chơi cùng con tại nhà để giới thiệu tới các bạn. Rất mong những điều này sẽ hữu ích cho nhiều bố mẹ.

Những trò chơi bố mẹ có thể chơi cùng con tại nhà

Thời buổi công nghệ phát triển, cuộc sống càng hối hả, con cái chỉ quanh quanh tivi, điện thoại, ipad… mà thiếu đi sự quan tâm của bố mẹ.

Đôi khi bố mẹ cũng không biết chơi gì với con ngay tại nhà mình.

Dưới đây là những trò chơi bố mẹ có thể chơi cùng con tại nhà để giới thiệu tới các bạn. Rất mong những điều này sẽ hữu ích cho nhiều bố mẹ.

Cả nhà ta đi thang máy nào

Cả nhà ta đi thang máy nào

Con chèo thuyền cùng mẹ

Con chèo thuyền cùng mẹ

Con lái xe ô tô với bố

Con lái xe ô tô với bố

Hai bố con cùng làm người máy

Hai bố con cùng làm người máy

Trò chơi ô tô lật bánh cách 1

Trò chơi ô tô lật bánh cách 1

Trò chơi ô tô lật bánh cách 2

Trò chơi ô tô lật bánh cách 2

Trò chơi ngôi nhà sụp đổ

Trò chơi ngôi nhà sụp đổ

Trên đây là một số trò chơi Vua khăn sưu tầm được. Mong rằng điều này sẽ hữu ích với các bạn.

Vua khăn chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại khăn bông cao cấp, khăn mặt bông, khăn tắm, khăn spa, khăn khách sạn, khăn trẻ em… hàng việt nam chất lượng cao được sản xuất từ 100% cotton tự nhiên, mềm mại, an toàn với mọi loại da.

Xem thêm tại: vuakhan.vnhttps://facebook.com/vuakhanvn08.666.11.820

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey