Vương Hưng Nguyên Property khách hàng thân thiết của Vua khăn

Share Article

Vương Hưng Nguyên Property khách hàng thân thiết của Vua khăn

Vương Hưng Nguyên Property là một trong những đơn vị cho thuê nhà uy tín tại khu vực Bùi Đình Túy, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đến với Vương Hưng Nguyên Property các bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ thuê căn hộ, thuê nhà nguyên căn đến thuê phòng trọ… phù hợp với cá nhân, tổ chức thuê văn phòng, sinh viên, người đi làm… Hiện nay, Vương Hưng Nguyên Property đã và đang đẩy mạnh thêm mảng tư vấn bất động sản.

Vua khăn trân trọng cảm ơn khách hàng Vương Hưng Nguyên Property – TP. Hồ Chí Minh đã tin tưởng ủng hộ Vua khăn thời gian qua.
Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm khăn quà tặng kích thước 38x80cm mà Vương Hưng Nguyên Proberty đã lựa chọn thêu logo làm quà tặng cho khách hàng, đối tác trong năm mới.

Khăn bông quà tặng thêu logo Vương Hưng Nguyên

Khăn bông quà tặng thêu logo Vương Hưng Nguyên

Khăn bông quà tặng thêu logo Vương Hưng Nguyen hoàn thiện

Khăn bông quà tặng thêu logo Vương Hưng Nguyen hoàn thiện

Khăn bông quà tặng thêu logo Vương Hưng Nguyen hoàn thiện

Khăn bông quà tặng thêu logo Vương Hưng Nguyen hoàn thiện

Năm mới 2019, Vua khăn kính chúc đơn vị Vương Hưng Nguyên Property một năm mới an khang, thịnh vượng và giúp cho nhiều người tìm được chỗ ở, nơi đặt văn phòng ổn định.

Rất mong sắp tới Quý khách hàng tiếp tục ủng hộ Vua khăn nhiều hơn nữa.

Trân trọng!

Ghi chú:
Với khăn bông cao cấp kích thước 38x80cm các bạn có thể dùng làm khăn mặt khách sạn, spa, khăn thể thao, khăn gội đầu, khăn tắm size nhỏ cho trẻ em hay gọi là khăn trẻ em.
Một chiếc khăn bông đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm, tâm huyết của đội ngũ nhân viên cũng như ban quản lý Vua khăn.

Mỗi lần dùng khăn các bạn hãy nhớ tới người tặng cũng như Vua khăn nhé các bạn. <3

You might also like

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng bé từ 1 tới 12 tháng
Tư vấn

Hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng

Sinh con ra đã là một điều lớn lao của tất cả các bà mẹ rồi nhưng trong 12 tháng đầu đời của trẻ, để trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thì các mẹ luôn đặt ra câu hỏi “Hôm nay con đã có thể nhận biết điều gì?”
Những tương tác phù hợp với độ tuổi không chỉ mang lại những giây phút bên nhau tuyệt vời cho hai mẹ con mà còn giúp bé phát triển toàn diện, kích thích trí thông minh.
Phương pháp hữu ích nhất là tương tác thường xuyên với trẻ.
Vua khăn luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất tới các bạn vì vậy hôm nay, Vua khăn xin gửi tới các bạn những hoạt động tương tác mẹ làm cùng con giai đoạn dưới 12 tháng tuổi.
Các mẹ hãy áp dụng cùng con nhé.

Cách chọn khăn tắm
Tư vấn

Những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi chính là ngôi nhà của mình.
Nhưng để xả đi nỗi mệt mỏi đó thì nơi không thể thiếu để các bạn lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc đó là nhà tắm. Nhưng không phải ai cũng chú trọng điều đó, đặc biệt là những vật dụng sử dụng như khăn tắm, khăn rửa mặt, gương…

Sau đây là những lưu ý khi chọn vật dụng phòng tắm mà Vua khăn muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé.

#Mindey

@mindey